Top latest Five âm đạo giả Urban news

miêu tả CHI TIẾT
Búp bê tình dục dành cho nam mang bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy mãn nguyện có phổ thông tư thế và cảm giác khiêu khích tuyệt đỉnh lúc sờ nắn

thông báo búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết

khởi thủy sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR sở hữu sự đàn hồi giống với cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

biểu lộ về búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng một căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng đơn chiếc hay gặp trắc trở trong việc khiến quen sở hữu những cô nàng nóng bỏng, búp bê tình dục dành cho nam mang bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích những chàng trai ngay trong khoảng trước tiên sờ vào sản phẩm.

Được khiến cho trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê dục tình dành cho nam sẽ tạo 1 cảm xúc trung thực và sống động nhất, trong khoảng những chi tiết kỹ càng như các thớ giết sâu trong âm đạo và lỗ đít được làm cho cẩn thận để cho những chàng có thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình ái như lúc đang quan hệ mang một người đàn bà đích thực.

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê dục tình dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê dục tình dành cho nam tư thế nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam với thể quan hệ trong khoảng phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam mang ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thon thả gọn và vòng mông đẫy đà để lúc quan hệ Anal sex những chàng với thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào các cảm xúc nồng cháy và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

sử dụng búp bê dục tình dành bư?m gi? cho nam đúng cách
sử dụng búp bê tình dục dành cho nam khôn xiết thuần tuý . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong tình trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc biệt tỷ mỉ cho những phòng ban mà dương vật xúc tiếp vào như âm đạo và lỗ đít của búp bê tình dục nữ như thật này.
Để việc yêu không bị đau rát, bắt buộc bạn phải tiêu dùng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc xâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê tình dục dành cho nam dễ dàng ko gây khó chịu khi thủ dâm.
Hãy thực hành thủ dâm thả sức với các động tác mạnh mẽ mà không lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião các bộ phận trên cơ thể .
Sau lúc tiêu dùng xong, cần phải vệ sinh lại những phòng ban mà bạn đã xuất tinh vào, sau chậm tiến độ phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch hạn chế bụi bẩn cho các lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *